(Baohatinh.vn) - Ngày 8/7, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh cùng các đồng chí trong thường trực thành uỷ Hà Tĩnh chủ trì hội nghị giao ban với bí thư, chủ tịch các xã/phường và các phòng, ban, ngành, đoàn thể để triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Quyết liệt thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị loại II

Ngày 8/7, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh cùng các đồng chí trong thường trực thành uỷ Hà Tĩnh chủ trì hội nghị giao ban với bí thư, chủ tịch các xã/phường và các phòng, ban, ngành, đoàn thể để triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

quyet liet thuc hien cac tieu chi xay dung do thi loai ii

Thời gian qua, bám sát sự chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền thành phố, các địa phương, đơn vị đã thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QPAN, giữ vững ổn định chính trị, an sinh xã hội.

Tại hội nghị, đại diện các phường xã và ban, ngành, đoàn thể đã báo cáo tình hình, những khó khăn bất cập trong quá trình chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị; trong đó đi sâu phân tích một số vấn đề về: Đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới; cải thiện hệ thống thoát nước; thu ngân sách; xây dựng các mô hình kinh tế; vấn đề quản lý giết mổ gia súc, gia cầm; trách nhiệm của các phòng, ban chuyên môn đối với việc thực hiện nhiệm vụ của địa phương…

quyet liet thuc hien cac tieu chi xay dung do thi loai ii

Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh Hà Văn Trọng đánh giá cao nỗ lực của các phường, xã, ban, ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm.

Các địa phương cũng đề xuất một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm như: Thành phố cần có giải pháp chỉ đạo quyết liệt trong thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị loại II, đặc biệt là hỗ trợ các phường hoàn thành tiêu chí xây dựng phường văn minh đô thị; tiếp tục quan tâm đến vấn đề thực hiện tốt công tác quản lý quy hoạch, đầu tư xây dựng hạ tầng…

Kết luận hội nghị, Bí thư thành uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao nỗ lực vượt qua khó khăn của các địa phương, ban, ngành, đoàn thể, đồng thời chỉ ra những hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ thời gian qua.

quyet liet thuc hien cac tieu chi xay dung do thi loai ii

Giao trách nhiệm cụ thể cho các địa phương, đơn vị, Bí thư thành uỷ yêu cầu tiếp tục tập trung đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Bên cạnh đó, cần phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt xã hội hoá huy động nguồn lực hoàn thiện các tiêu chí xây dựng đô thị loại II.

Anh Hoài


Anh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]