(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo LĐLĐ Hà Tĩnh vừa trực tiếp xuống một số doanh nghiệp trong KKT Vũng Áng để tuyên truyền cho cán bộ, CNVCLĐ về vụ Trung Quốc hạ đặt giàn khoan xâm phạm chủ quyền biển, đảo Việt Nam và một số vấn đề liên quan.

Tuyên truyền cho cán bộ, công nhân lao động về tình hình trên Biển Đông

Lãnh đạo LĐLĐ Hà Tĩnh vừa trực tiếp xuống một số doanh nghiệp trong KKT Vũng Áng để tuyên truyền cho cán bộ, CNVCLĐ về vụ Trung Quốc hạ đặt giàn khoan xâm phạm chủ quyền biển, đảo Việt Nam và một số vấn đề liên quan.

Tuyên truyền cho CNLĐ công ty Posco tại công trường nhà TTA1 - Khu tập kết vật liệu nhà máy gang thép.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã thông báo thêm một số thông tin về việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương - 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam và những hành động khiêu khích, uy hiếp trắng trợn... làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hòa bình, ổn định, an ninh hàng hải ở Biển Đông.

Hành động của Trung Quốc đã gây phẫn nộ và tạo làn sóng phản đối mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân Việt Nam và cộng đồng quốc tế. Dân tộc Việt Nam luôn khát khao, yêu chuộng hòa bình nhưng cũng sẽ kiên quyết đấu tranh bằng mọi biện pháp trên cơ sở luật pháp quốc tế để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh yêu cầu cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động biểu thị lòng yêu nước chân chính, đúng pháp luật; giữ thái độ bình tĩnh, sáng suốt, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; chấp hành nghiêm túc nội quy lao động.

Cán bộ, công nhân cần có trách nhiệm bảo vệ tài sản nhà đầu tư, không để các phần tử xấu lôi kéo, kích động vào các hoạt động quá khích, gây mất trật tự an ninh trên địa bàn; không tham gia biểu tình, tụ tập đông người ảnh hưởng trật tự xã hội...

Mạnh Hùng


Mạnh Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]