(Baohatinh.vn) - Trong lúc chờ đợi SVĐ Hà Tĩnh nâng cấp, sửa chữa, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ký hợp đồng thuê sân Vinh làm sân nhà giai đoạn lượt đi của Giải hạng Nhất Quốc gia 2019.

Chính thức: CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuê sân Vinh hết lượt đi Giải hạng Nhất 2019

Trong lúc chờ đợi SVĐ Hà Tĩnh nâng cấp, sửa chữa, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ký hợp đồng thuê sân Vinh làm sân nhà giai đoạn lượt đi của Giải hạng Nhất Quốc gia 2019.

Chính thức: CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuê sân Vinh hết lượt đi Giải hạng Nhất 2019

Sân vận động Vinh (Nghệ An) nhìn từ trên cao. Ảnh: Báo Nghệ An

Sân vận động Hà Tĩnh hiện đang được các nhà thầu gấp rút triển khai nâng cấp, sửa chữa các hạng mục. Tuy nhiên, công trình sẽ không kịp hoàn thành trước khi mùa giải mới được khởi tranh vào ngày 7/4/2019.

Để chủ động cho mùa giải mới, hiện tại, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã gần như hoàn tất các công việc liên quan, trong đó vấn đề mà CĐV Hà Tĩnh đang quan tâm nhất là sân bãi thi đấu cho CLB.

Chính thức: CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuê sân Vinh hết lượt đi Giải hạng Nhất 2019

Phối cảnh sân vận động Hà Tĩnh sau khi hoàn thành cải tạo, nâng cấp.

"Ban đầu, CLB dự tính sẽ thuê sân vận động Quân khu IV để làm sân nhà cho CLB ở lượt đi Giải hạng Nhất quốc gia 2019. Tuy nhiên, sau khi xem xét và phân tích các yếu tố, Ban lãnh đạo CLB đã quyết định lựa chọn sân Vinh" - Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch CLB chia sẻ với Báo Hà Tĩnh.

Như vậy, từ vòng 1 đến hết vòng 11, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thi đấu 6 trận trên sân nhà là SVĐ Vinh tại Giải hạng Nhất Quốc gia 2019.

Nhất Long


Nhất Long

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]