(Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ lãnh đạo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, lượt trận giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc khuôn khổ vòng 13 V.league 2021 chính thức hoãn và dự kiến được khởi động lại vào đầu tháng 8/2021.

Trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự kiến trở lại vào đầu tháng 8

Theo thông tin từ lãnh đạo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, lượt trận giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc khuôn khổ vòng 13 V.league 2021 chính thức hoãn và dự kiến được khởi động lại vào đầu tháng 8/2021.

Trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự kiến trở lại vào đầu tháng 8

Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thành Công, các cầu thủ đội bóng núi Hồng đã thi đấu đầy khởi sắc với chuỗi 3 trận bất bại, thoát hỏi vị trí chót bảng.

Theo Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng: VPF đã thông báo hoãn tất cả các trận đấu tại vòng 13 V.League 2021 để đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự kiến vào đầu tháng 8 lượt đấu này mới khởi động lại.

Sáng nay (7/5), CLB cũng đã quyết định cho đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dừng việc tập luyện, tránh dịch trong thời gian 2 tuần.

Sau khi hoàn tất việc kiểm tra y tế, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đã rời khỏi Phú Thọ để di chuyển về T.P Hà Tĩnh. Sau đó, các cầu thủ sẽ trở về địa phương và thực hiện các quy định phòng, chống dịch bệnh theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Dự kiến, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ hội quân trở lại tập luyện vào ngày 23/5.

Tin liên quan:

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]