Sáng 1/1/2013, Công ty CP cảng Vũng Áng Việt - Lào tổ chức ra quân đầu năm để tập trung nhân lực, phương tiện giải phóng nhanh các tàu trên cả 2 bến cảng.

Ra quân xếp dỡ hàng hóa đầu năm mới

Sáng 1/1/2013, Công ty CP cảng Vũng Áng Việt - Lào tổ chức ra quân đầu năm để tập trung nhân lực, phương tiện giải phóng nhanh các tàu trên cả 2 bến cảng.

Tại Bến số 1, tàu MERMAID STAR, quốc tịch Hồng Kông, trọng tải 14.026 DWT, xếp 11.000 tấn hàng quặng đồng quá cảnh từ Lào của Công ty Khai khoáng Phu Bia thuộc Tập đoàn khoáng sản của Úc. Sau 3 chuyến thử nghiệm thành công, khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của cảng và đã lập kế hoạch xuất hàng quá cảnh qua cảng Vũng Áng lâu dài.

Tàu MERMAID STAR xếp 11.000 tấn hàng quặng đồng quá cảnh từ Lào

Tại Bến số 2, tàu WAN VOYAGE, quốc tịch PANAMA, trọng tải 39.964 DWT, xếp 38.000 tấn hàng Clinker của Công ty xi măng Sông Gianh - Quảng Bình. Dự kiến trong năm 2013, công ty này sẽ đảm bảo ổn định bình quân mỗi tháng 50.000 tấn clinker qua cảng Vũng Áng.

Tàu WAN VOYAGE, quốc tịch PANAMA xếp 38.000 tấn hàng Clinker của Công ty Xi măng Sông Gianh - Quảng Bình

Trong lúc này, một tàu lớn khác có trọng tải gần 50.000 DWT cũng đã đến vùng neo chờ cập cầu Bến số 2 để xếp hàng gỗ dăm của Công ty VIJACHIP Vũng Áng.

Ngoài ra, còn có 5 tàu sẽ đến cảng trong vài ngày tới để dỡ hàng ống thép, cọc bê tông phục vụ dự án trong điểm của Formosa.

Dưới thời tiết bất thuận do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, nhưng cán bộ, công nhân viên đơn vị đã và đang nỗ lực để giải phóng hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trọng Nghĩa


Trọng Nghĩa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]