(Baohatinh.vn) - Chiều 24/12, Cảng Vũng Áng Hà Tĩnh đón tàu Nordana (quốc tịch Antigua) dài 138,7m, trọng tải 12.782 tấn, cập bến số 2 mang theo khối dầm chính có trọng lượng 143 tấn - một trong những linh kiện quan trọng phục vụ xây dựng cầu Cảng Sơn Dương của Tập đoàn Formosa.

Thêm một lô hàng siêu nặng cập cảng Vũng Áng

Chiều 24/12, Cảng Vũng Áng Hà Tĩnh đón tàu Nordana (quốc tịch Antigua) dài 138,7m, trọng tải 12.782 tấn, cập bến số 2 mang theo khối dầm chính có trọng lượng 143 tấn - một trong những linh kiện quan trọng phục vụ xây dựng cầu Cảng Sơn Dương của Tập đoàn Formosa.

>> Lô hàng "khủng" nhất từ trước tới nay cập Cảng Vũng Áng

Đây là lần thứ 2 trong năm 2014, Cảng Vũng Áng đón chuyến hàng siêu nặng.

Ngay sau khi tàu vào cập cảng, Công ty CP Cảng Vũng Áng Việt - Lào đã phối hợp với các bên liên quan làm nhanh các thủ tục hải quan, đồng thời, huy động lực lượng kịp thời xếp dỡ khối hàng an toàn.

Việc Cảng Vũng Áng đón những chuyến tàu trọng tải lớn mang theo các lô hàng siêu nặng trong năm 2014 này đã khẳng định vị thế của một cảng biển nước sâu, với khả năng xếp dỡ hàng hóa nhanh gọn, an toàn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giao thương trong khu vực và trên thế giới.

Mạnh Hải


Mạnh Hải

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]