(Baohatinh.vn) - Đoàn công tác tỉnh Bôlykhămxay (CHDCND Lào) do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay Đen Pi Mun Thả Đi dẫn đầu vừa có chuyến tham quan KKT Vũng Áng, Hà Tĩnh.

Lãnh đạo tỉnh Bôlykhămxay tham quan KKT Vũng Áng

Đoàn công tác tỉnh Bôlykhămxay (CHDCND Lào) do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay Đen Pi Mun Thả Đi dẫn đầu vừa có chuyến tham quan KKT Vũng Áng, Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan cùng đi với đoàn.

lanh dao tinh bolykhamxay tham quan kkt vung ang

Đoàn công tác tỉnh Bolykhămxay (CHDCND Lào) do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay Đen Pi Mun Thả Đi dẫn đầu, tham quan cảng Sơn Dương - Formosa Hà Tĩnh

Tham quan thực tế tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) và cảng Vũng Áng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh Bôlykhămxay Đen Pi Mun Thả Đi cùng các thành viên trong đoàn đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của KKT Vũng Áng nói chung, các đơn vị sản xuất trong KKT nói riêng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Bôlykhămxay cho rằng, cảng Vũng Áng là cảng nước sâu, có tuyến đường hàng hải thuận lợi đến các cảng trong khu vực và trên thế giới, là điều kiện thuận lợi để Hà Tĩnh và các tỉnh của Lào, Đông Bắc Thái Lan cùng hợp tác phát triển trên các lĩnh vực giao thông, thương mại, du lịch, dịch vụ.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Bôlykhămxay mong muốn, Hà Tĩnh tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Bôlykhămxay sang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào KKT Vũng Áng và các KCN của Hà Tĩnh.

 • lanh dao tinh bolykhamxay tham quan kkt vung ang
  Kỳ vọng làn sóng đầu tư mới vào Khu Kinh tế Vũng Áng

  Môi trường đầu tư vào Hà Tĩnh không ngừng được cải thiện, ANTT được đảm bảo, cùng với đó là sự hoạt động ổn định của Formosa, thời gian này, khu kinh tế (KKT) Vũng Áng đã và đang đón nhận những làn sóng đầu tư mới với nhiều công trình, dự án được triển khai mạnh mẽ.

 • lanh dao tinh bolykhamxay tham quan kkt vung ang
  Khu kinh tế Vũng Áng - “Thỏi nam châm” thu hút đầu tư

  Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng (Hà Tĩnh), từ sau khi được thành lập năm 2006 đã thành một trong 8 KKT ven biển được Chính phủ lựa chọn để tâp trung phát trển bằng nguồn ngân sách giai đoạn 2016-2020. Trong đó KKT Vũng Áng đã và đang xây dựng, hướng đến một trung tâm công nghiệp luyện thép, nhiệt điện và cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam.

 • lanh dao tinh bolykhamxay tham quan kkt vung ang
  Đoàn cán bộ cấp cao Hà Tĩnh tham quan một số dự án lớn ở Bôlykhămxay

  Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bôlykhămxay, ngày 23/12, đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn dẫn đầu đã tới tham quan một số dự án quan trọng trên đất tỉnh bạn. Bí thư kiêm Tỉnh trưởng tỉnh Bôlykhămxay Kong Kẹo Say Sông Kham cùng đi với đoàn.

 • lanh dao tinh bolykhamxay tham quan kkt vung ang
  Khởi công khu bến Phoenix cảng Vũng Áng trị giá đầu tư hơn 2.100 tỷ

  Sáng 27/9, tại KKT Vũng Áng (xã Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Công ty TNHH Cảng Phoenix Vũng Áng Việt Nam tổ chức khởi công xây dựng khu bến Phoenix (bến số 5 & 6) cảng Vũng Áng.

Bá Tân - Đình Việt


Bá Tân - Đình Việt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]