(Baohatinh.vn) - Chiều 19/4, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Long Hải đã đến thăm và tặng quà các HTX nuôi trồng thuỷ sản tại Nghi Xuân và thanh niên là ngư dân tại Lộc Hà.

Bí thư Trung ương Đoàn tặng quà cho ngư dân Hà Tĩnh

Chiều 19/4, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Long Hải đã đến thăm và tặng quà các HTX nuôi trồng thuỷ sản tại Nghi Xuân và thanh niên là ngư dân tại Lộc Hà.

bi thu trung uong doan tang qua cho ngu dan ha tinh

Đoàn đến thăm gia đình anh Trần Văn Hùng

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Trần Văn Hùng (thôn Xuân Phượng, xã Thạch Kim, Lộc Hà). Anh Hùng là thanh niên giáo dân tích cực tham gia các hoạt động đoàn tại địa phương. Sự cố môi trường biển vừa qua, mặc dù gia đình gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên anh vẫn luôn giữ vững tinh thần, cố gắng ra khơi bám biển.

Tại Nghi Xuân, đoàn đã đến thăm HTX khai thác đánh bắt thu mua và chế biến thủy hải sản Tuấn Nga (xã Xuân Hội) và HTX khai thác thủy sản Xuân Yên (xã Xuân Yên).

bi thu trung uong doan tang qua cho ngu dan ha tinh

… thăm HTX khai thác đánh bắt thu mua và chế biến thủy hải sản Tuấn Nga (xã Xuân Hội)

Trao tặng mỗi HTX 10 phao cứu hộ và 2 triệu đồng tiền mặt, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải biểu dương những cố gắng mà thanh niên 2 HTX đã triển khai thời gian qua; mong muốn các thành viên tiếp tục phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ, xây dựng HTX phát triển, mang lại nguồn lợi cho bản thân, gia đình, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương.

bi thu trung uong doan tang qua cho ngu dan ha tinh

Chiều cùng ngày, đoàn cũng đến dâng hương tại khu mộ Đại thi hào Nguyễn Du.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]