(Baohatinh.vn) - Sáng 23/7, Hội Nông dân Hà Tĩnh tổ chức chung kết Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2015 với sự tham gia của 13 đội tuyển đến từ các huyện, thị, thành phố.

Chung kết Hội thi Tuyên truyền viên giỏi Hội Nông dân Hà Tĩnh

Sáng 23/7, Hội Nông dân Hà Tĩnh tổ chức chung kết Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2015 với sự tham gia của 13 đội tuyển đến từ các huyện, thị, thành phố.

BTC trao giải nhất cho đội tuyển TP Hà Tĩnh

Các đội thi trải qua 3 phần thi: kỹ năng thuyết trình, kiến thức và năng khiếu. Nội dung các phần thi tập trung vào các vấn đề: Nông dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; vai trò của nông dân trong xây dựng tổ chức hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; nông dân với quá trình đổi mới nông nghiệp, nông thôn; nông dân với vấn đề bảo vệ chủ quyền biển đảo, biến đổi khí hậu, an toàn giao thông; các phong trào nông dân thi đua SXKD giỏi, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, tham gia đảm bảo QPAN, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh và khối đại đoàn kết dân tộc…

Phần thi thuyết trình của đội tuyển huyện Vũ Quang.

Phần thi năng khiếu của đội tuyển huyện Thạch Hà.

Phần thi năng khiếu của đội tuyển TP Hà Tĩnh.

Phần thi năng khiếu của đội tuyển huyện Hương Sơn.

Phần thi năng khiếu của đội tuyển huyện Lộc Hà.

Phần thi năng khiếu của đội tuyển huyện Cẩm Xuyên.

Phần thi kiến thức của đội tuyển TX Kỳ Anh.

Qua các phần tranh tài sôi nổi đã thể hiện khả năng, năng lực, hiểu biết, năng khiếu của người nông dân Hà Tĩnh trong giai đoạn mới, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao.

Trao giải nhì cho đội tuyển huyện Thạch Hà và giải ba cho đội tuyển TX Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển TP Hà Tĩnh, giải nhì cho đội tuyển huyện Thạch Hà, giải ba cho đội tuyển TX Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]