(Baohatinh.vn) - Chiều 3/5, Công đoàn các Khu kinh tế (KKT) tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân” và tôn vinh “công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2018.

Công đoàn các Khu kinh tế Hà Tĩnh tôn vinh 23 lao động giỏi

Chiều 3/5, Công đoàn các Khu kinh tế (KKT) tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân” và tôn vinh “công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2018.

cong doan cac khu kinh te ha tinh ton vinh 23 lao dong gioi

Trong những năm qua, cùng sự phát triển của KKT tỉnh, đội ngũ công nhân lao động và doanh nghiệp KKT tỉnh không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Hiện nay, tổng lao động tại KKT Vũng Áng là 16.795 người, trong đó có 2.316 lao động nước ngoài.

cong doan cac khu kinh te ha tinh ton vinh 23 lao dong gioi

cong doan cac khu kinh te ha tinh ton vinh 23 lao dong gioi

Lãnh đạo BQL các KKT tỉnh và LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KKT tỉnh vinh danh 23 công nhân "lao động giỏi, lao động sáng tạo"...

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018, Công đoàn các KKT chú trọng thực hiện các nội dung trọng tâm như: tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, công đoàn các cấp; tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động; phát động và tổ chức tốt các phong trào thi đua; giao lưu, gặp gỡ, đối thoại với người lao động; triển khai các hoạt động hưởng ứng tháng an toàn lao động.

Tại buổi lễ, công đoàn các KKT tỉnh đã vinh danh 23 “lao động giỏi, lao động sáng tạo” và trao quà cho 31 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]