(Baohatinh.vn) - LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ gắn biển 2 công trình trị giá 2,7 tỷ đồng chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Gắn biển công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ gắn biển 2 công trình trị giá 2,7 tỷ đồng chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Công trình Trung tâm Giao dịch một cửa UBND thị trấn Thiên Cầm có vốn đầu tư 1,5 tỷ đồng đã được gắn biển công trình chào mừng đợt này. Công trình đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu, tạo thuận lợi cho người dân địa phương khi đến giải quyết các thủ tục hành chính.

Gắn biển công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Trung tâm Giao dịch một cửa thị trấn Thiên Cầm sẽ đi vào hoạt động thời gian tới

Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Cẩm Minh (Cẩm Xuyên) với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ đồng cũng được khánh thành để kịp gắn biển chào mừng trong Tháng công nhân 2019.

Gắn biển công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Cẩm Minh được gắn biển công trình chào mừng

Công trình hoàn thành chủ yếu từ nguồn đóng góp của nhân dân trong xã, thể hiện lòng thành kính đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập dân tộc.

Thời gian tới, LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên sẽ tiếp tục chỉ đạo các công đoàn cơ sở hoàn thành và gắn biển các công trình, thực hiện nhiều phần việc chào mừng các sự kiện lớn.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]