(Baohatinh.vn) - Hơn 100 học viên là cán bộ quản lý và người kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện Hương Sơn đã được nâng cao nghiệp vụ tại lớp tập huấn do Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh và Trường CĐ Nguyễn Du phối hợp tổ chức từ 23-24/11.

Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, người kinh doanh du lịch

Hơn 100 học viên là cán bộ quản lý và người kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện Hương Sơn đã được nâng cao nghiệp vụ tại lớp tập huấn do Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh và Trường CĐ Nguyễn Du phối hợp tổ chức từ 23-24/11.

Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, người kinh doanh du lịch

Trao giấy chưng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch tại Hương Sơn

Các học viên tham gia lớp tập huấn được bồi dưỡng các chuyên đề về kiến thức nghiệp vụ du lịch; kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử; kỹ năng chăm sóc, phục vụ khách hàng trong hoạt động kinh doanh du lịch, dịch vụ.

Lớp học còn được nghe quán triệt một số văn bản quy phạm pháp luật về quản lý du lịch, chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển du lịch của Trung ương và của tỉnh; Chương trình hành động số 540-CTr/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, người kinh doanh du lịch

Các học viên nghe quán triệt các văn bản quy phạm Pháp luật về hoạt động phát triển du lịch

Được biết, từ đầu năm đến nay, Sở VHTT&DL đã tổ chức được 4 lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch tại các địa phương trong tỉnh, với tổng số 600 học viên tham gia.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]