Chỉ với 3 ngày ra rạp (bao gồm cả suất chiếu sớm ngày 8/6) ’The Conjuring 2’ đã thu về đến 40,35 triệu USD tiền vé từ 3.343 cụm rạp trên toàn thế giới.

“The Conjuring 2” càn quét các phòng vé Bắc Mỹ

Chỉ với 3 ngày ra rạp (bao gồm cả suất chiếu sớm ngày 8/6) "The Conjuring 2" đã thu về đến 40,35 triệu USD tiền vé từ 3.343 cụm rạp trên toàn thế giới.

Mặc dù ra mắt cùng ngày với bộ phim "trăm triệu đô” "Warcraft: The Beginning" và cơn sốt "Now You See Me 2" nhưng doanh thu của bộ phim kinh dị này đã vượt mặt hai siêu phẩm và thống lĩnh phòng vé những ngày vừa qua. Trong khi "Warcraft" và "Now You See Me" chấp nhận khép lại những ngày đầu công chiếu với doanh thu lần lượt 24,35 triệu USD và 23 triệu USD thì "The Conjuring 2" chỉ với 3 ngày ra rạp (bao gồm cả suất chiếu sớm kể từ ngày 8/6) đã sắp hoàn vốn khi thu về gần 40,35 triệu USD tiền vé từ 3.343 cụm rạp trên toàn thế giới.

Còn ở thị trường Việt Nam, so với doanh thu những ngày đầu tiên của các bộ phim kinh dị đã từng tạo được nhiều tiếng vang trong những năm vừa qua như: "Insidious" 2015 (14 tỷ), "Annabelle" 2014 (12 tỷ), "The Conjuring 1" 2013 (5 tỷ) thì "The Conjuring 2" đã phá vỡ mọi con số trước đó, chính thức trở thành phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất; Sau những ngày công chiếu đầu tiên với con số đầy ấn tượng 23 tỷ đồng tương đương với 324.000 lượt xem.

Tuy chỉ xếp thứ hai trên bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ sau "The Conjuring 2", nhưng với gần 262 triệu USD doanh thu từ các thị trường ngoài Mỹ, "Warcraft: The Beginning" (tên phát hành tại Việt Nam "Warcraft: Đại chiến hai thế giới") đang trở thành một ví dụ mới về mức độ thành công mà một bom tấn Hollywood có thể đạt được khi chinh phục khán giả toàn cầu.

the conjuring 2 can quet cac phong ve bac my

"Warcraft: The Beginning" đang chiếu tại các rạp trên toàn Việt Nam với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.

Tại đất nước tỷ dân Trung Quốc, nơi được dự báo trở thành thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới tới cuối năm 2017,"Warcraft: Đại chiến hai thế giới" thu về gần 150 triệu USD sau năm ngày công chiếu. Tốc độ bội thu này khiến "Warcraft: Đại chiến hai thế giới" vượt cả "Fast & Furious 7" năm 2015 để trở thành phim nước ngoài cán mốc 1 tỷ Nhân dân tệ nhanh nhất.

Hai thị trường rộng lớn khác cũng chứng kiến sự thành công vượt trội của "Warcraft: Đại chiến hai thế giới") là Nga và Đức, với doanh thu lần lượt là 19,1 triệu USD và 9,9 triệu USD.

the conjuring 2 can quet cac phong ve bac my

Các diễn viên chính trong "Now You See Me 2"

Trong khi đó, ở vị trí thứ 3 - "Now You See Me 2",thu hút bởi các tên tuổi lớn như Jesse Eisenberg, Dave Franco, Lizzy Caplan, Mark Ruffalo Morgan Freeman, Michael Caine và Châu Kiệt Luân. Ngoài ra, bộ phim còn mang đến cho người xem những pha hành động đẹp mắt cùng nhiều màn trình diễn ảo thuật đỉnh cao, hoành tráng trên màn ảnh.

Theo VOV


Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]