Hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội gần đây cho thấy nhu cầu không nhỏ của khán giả với các bộ phim hoạt hình thuần Việt.

Tiềm năng cho các bộ phim hoạt hình thuần Việt

Hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội gần đây cho thấy nhu cầu không nhỏ của khán giả với các bộ phim hoạt hình thuần Việt.

tiem nang cho cac bo phim hoat hinh thuan viet

Mickey, Igor, Rango, Chiến tranh giữa các vì sao… những tác phẩm hoạt hình nổi tiếng này hẳn là quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, chúng đều có một điểm chung mà ít người biết, đó là tất cả đều được thực hiện với sự góp sức của đội ngũ sản xuất phim hoạt hình đến từ Việt Nam. Thực tế, những cái tên Việt Nam thường đã rất quen thuộc trong bảng giới thiệu ekip đoàn làm phim của các bộ phim hoạt hình trên.

Có khả năng, có đủ phương tiện để thực hiện, thế nhưng các hoạ sỹ, các nhà làm phim hoạt hình lại chưa có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân ở thị trường phim trong nước. Vì thế, làm một bộ phim hoạt hình thuần Việt, thu hút người xem vẫn luôn là trăn trở của các nhà làm phim.

Tuy nhiên, để làm được điều này, vẫn còn rất nhiều khó khăn. Do đó, thay đổi cách tiếp cận là cách được các nhà làm phim lựa chọn để mang các bộ phim hoạt hình thuần Việt đến gần hơn với khán giả trong nước. Bên cạnh đó, luôn thay đổi và lắng nghe nhu cầu khán giả cũng là điều các nhà làm phim hướng tới.

Theo VTV


Theo VTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]