(Baohatinh.vn) - 3 sinh viên của Trường Đại học Hà Tĩnh vừa vinh dự được nhận học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên xuất sắc Việt Nam năm học 2016-2017.

3 sinh viên xuất sắc Đại học Hà Tĩnh nhận học bổng Hessen

3 sinh viên của Trường Đại học Hà Tĩnh vừa vinh dự được nhận học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên xuất sắc Việt Nam năm học 2016-2017.

3 sinh vien xuat sac dai hoc ha tinh nhan hoc bong hessen

Đại diện tổ chức WUS chúc mừng các sinh viên Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Kambiz Ghawmi, Chủ tịch Tổ chức Hỗ trợ Đại học thế giới CHLB Đức (WUS) cho biết, học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen và WUS đã đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong 24 năm qua.

Sinh viên xuất sắc từ các trường đại học, cao đẳng trong cả nước nhận được học bổng trị giá 216 euro/sinh viên/năm.

Trong năm học 2016-2017, 3 sinh viên Trường đại học Hà Tĩnh vinh dự được nhận học bổng là em Nguyễn Thị Như Lộc (Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh), em Lê Thị Nga (Khoa Sư phạm Tự nhiên), em Nguyễn Văn Thiết (Khoa Kỹ thuật công nghệ).

Năm học 2016-2017, Trường Đại học Hà Tĩnh cam kết tăng cường hợp tác với các cơ quan, tổ chức để gắn kết giữa đào tạo với thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng và sử dụng hiệu quả nguồn lực thông qua các chương trình cấp học bổng, đào tạo theo đơn đặt hàng, có địa chỉ và cam kết tuyển dụng.

Minh Chính - Lê Hường


Minh Chính - Lê Hường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]