Chiều 19/5/, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi quốc gia năm học 2009-2010 tại hội trường lớn của UBND tỉnh.

81 học sinh giỏi quốc gia năm học 2009-2010 được tuyên dương, khen thưởng

Chiều 19/5/, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi quốc gia năm học 2009-2010 tại hội trường lớn của UBND tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đinh Xuân Việt và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện tặng Bằng khen và phần thưởng 248 triệu đồng cho các em đạt thành tích cao

Thay mặt lãnh đạo ngành, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Trí Hiệp, Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo cho biết: Học sinh Hà Tĩnh không ngừng phấn đấu vươn lên học giỏi và đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như trong các kỳ thi vào trường đại học.

Năm học này Hà Tĩnh có 81 học sinh đạt giải quốc gia. Trong số đó có 10 em đạt giải Nhì, 25 em giải Ba các môn văn hoá; 1 em đạt 2 HCV Đại hội điền kinh toàn quốc; 4 em đạt giải Nhất, 11 em giải Nhì về toán trên máy tính casio.

Đặc biệt nhiều đội tuyển của Hà Tĩnh đạt thành tích xuất sắc như các đội tuyển toán, vật lý lớp 12 có 100% em dự thi đều đạt giải cao.

Nhân dịp này Hội khuyến học Hà Tĩnh cũng đã dành số tiền 31.900.000 đồng trao thưởng cho các em đạt từ giải khuyến khích trở lên, trong số đó có 8,2 triệu đồng học bổng do tổ chức Shinnyo-en (Nhật bản tài trợ). Hội cũng đã trích tiền thưởng 40 triệu đồng để tặng cho các giáo viên giỏi khối mầm non và học sinh giỏi THCS của các huyện, thị, thành phố năm học này.

Duy Thảo


Duy Thảo

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]