Chiều 21/8, Bí thư Tỉnh ủyNguyễn Thanh Bình đã đến chúc mừng các thí sinh đậu thủ khoa kỳ thi đại học 2012 và đạt quán quân âm nhạc Đồ rê mí. Cùng đi Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Thạch.

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các Thủ khoa đại học và Quán quân Đồ rê mí

Chiều 21/8, Bí thư Tỉnh ủyNguyễn Thanh Bình đã đến chúc mừng các thí sinh đậu thủ khoa kỳ thi đại học 2012 và đạt quán quân âm nhạc Đồ rê mí. Cùng đi Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Thạch.

Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn chúc mừng gia đình em Hà Thị Hoàng Quỳnh - giải Nhất quốc gia môn Tiếng Pháp, thủ khoa Đại học Ngoại thương tại khố phố 2 - phường Bắc Hà (thành phố Hà Tĩnh)...

Đến chúc mừng gia đình em Hà Thị Hoàng Quỳnh - giải Nhất quốc gia môn Tiếng Pháp, thủ khoa Đại học Ngoại thương tại khố phố 2 - phường Bắc Hà (thành phố Hà Tĩnh) và em Nguyễn Nhật Thành ở xóm Thuận Đa, xã Khánh Lộc (Can Lộc) - thủ khoa Đại học xây dựng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình biểu dương thành tích mà các em đã đạt được trong kỳ thi vừa qua, đồng thời nhấn mạnh: Niềm vui của các gia đình cũng là niềm vui chung của ngành Giáo dục và Đảng bộ, nhân dân tỉnh nhà. Đạt được thành tích đó là nhờ sự giáo dục, rèn luyện của các nhà trường, gia đình và sự nỗ lực vươn lên của các em.

... chúc mừng gia đình em Nguyễn Nhật Thành ở xóm Thuận Đa, xã Khánh Lộc (Can Lộc) - thủ khoa Đại học xây dựng...

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các em tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng vươn lên học tập tốt để làm rạng danh đất học Hồng Lam, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Thăm và chúc mừng gia đình em Lê Trần Nhật Tiến ở xóm 7 - xã Thạch Bằng (Lộc Hà), Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự phấn khởi vì kết quả xuất sắc mà bé Nhật Tiến đã đạt được trong cuộc thi âm nhạc Đồ rê mí.

... và chúc mừng gia đình em Lê Trần Nhật Tiến ở xóm 7 - xã Thạch Bằng (Lộc Hà), vừa đạt quán quân Đồ rê mí

Thành tích của bé Nhật Tiến rất đáng tự hào, thể hiện truyền thống của gia đình và quê hương, do đó ngành Giáo dục cần đầu tư bồi dưỡng để tài năng của em tiếp tục phát triển

p.v


p.v

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]