Những vướng mắc của thí sinh và phụ huynh trường không giải quyết được thì chuyển về tổ công tác của Bộ GD-ĐT.

Bộ GD-ĐT công bố số điện thoại, email giải quyết vướng mắc xét tuyển

Những vướng mắc của thí sinh và phụ huynh trường không giải quyết được thì chuyển về tổ công tác của Bộ GD-ĐT.

Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết: Trong đợt 1 xét tuyển vào ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015, có những thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nhưng các trường chưa cập nhật kịp thời vào danh sách xét tuyển.

Thí sinh có thể phản ánh thắc mắc về tổ công tác của trường ĐH, CĐ hoặc Bộ GD-ĐT

Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Bộ GD-ĐT đề nghị các trường thống kê, lập danh sách những thí sinh này, báo cáo Bộ để được hướng dẫn xử lý thống nhất.

Để kịp thời giải đáp thắc mắc của thí sinh và phụ huynh trong xét tuyển vào ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường thành lập tổ công tác chuyên trách để giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015. Tổ công tác có nhiệm vụ tiếp đón, hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho thí sinh và phụ huynh về công tác xét tuyển ĐH, CĐ.

Bên cạnh đó, bố trí những người nắm vững nghiệp vụ về công tác tuyển sinh ĐH, CĐ tham gia tổ công tác; công bố các thông tin liên quan đến tổ công tác như: Địa điểm làm việc, sổ điện thoại và email để liên hệ, thời gian làm việc trên trang thông tin điện tử của trường và các phương tiện thông tin đại chúng khác để thí sinh và phụ huynh biết.

Tổ công tác làm việc trong giờ hành chính, bắt đầu từ ngày 28/8/2015 đến khi kết thúc công tác xét tuyển CĐ (21/11/2015).

Những nội dung đề đạt của thí sinh và phụ huynh trường không giải quyết được chuyển về tổ công tác của Bộ GD-ĐT theo địa chi: Phòng 203, Trung tâm Hội nghị Giáo dục, số 23, Lê Thánh Tông, TP. Hà Nội. Điện thoại: 04.38262004; email: hotrots2015@moet.edu.vn

Theo VOV


congthanh
Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]