(Baohatinh.vn) - Sáng nay (8/7), tại xã Kỳ Lợi, Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh tổ chức khai giảng các lớp học bổ túc hè cho con em của 158 hộ dân Đông Yên (xã Kỳ Lợi).

Bổ túc kiến thức cho 99 học sinh các cấp học của thôn Đông Yên

Sáng nay (8/7), tại xã Kỳ Lợi, Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh tổ chức khai giảng các lớp học bổ túc hè cho con em của 158 hộ dân Đông Yên (xã Kỳ Lợi).

bo tuc kien thuc cho 99 hoc sinh cac cap hoc cua thon dong yen

Đợt này, Phòng GD&ĐT thị xã mở 8 lớp (từ lớp 2 đến lớp 9) nhằm hệ thống lại kiến thức đã học và bổ sung kiến thức mới cho 99 em học sinh, qua đó giúp các em vững bước vào năm học mới.

bo tuc kien thuc cho 99 hoc sinh cac cap hoc cua thon dong yen

Phòng GD&ĐT thị xã đã điều chuyển các giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ cao để về bổ túc kiến thức cho các em. Ngoài ra, UBND thị xã Kỳ Anh cũng huy động đội ngũ y tế và chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cần thiết để đảm hoạt động dạy và học được diễn ra thông suốt, an toàn, đảm bảo chất lượng.

bo tuc kien thuc cho 99 hoc sinh cac cap hoc cua thon dong yen

Việc tổ chức các lớp học bổ túc này là một trong những nỗ lực của chính quyền thị xã Kỳ Anh trong việc giúp 99 em học sinh ở Đông Yên đi học lại sau 2 năm không đến trường do những vướng mắc trong việc di dời, tái định cư.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]