(Baohatinh.vn) - Sáng 19/5, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non, tiểu học cấp tỉnh năm học 2015 - 2016.

Công nhận 195 giáo viên giỏi các bậc mầm non, tiểu học

Sáng 19/5, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non, tiểu học cấp tỉnh năm học 2015 - 2016.

cong nhan 195 giao vien gioi cac bac mam non tieu hoc

Cô Nguyễn Thị Hải Lý - Phó GĐ Sở GD&ĐT đánh giá kỳ thi có nhiều sự đổi mới

Được lựa chọn ở vòng thi cấp trường từ nhiều tháng trước, hội thi năm học này đã thu hút 423 giáo viên tham gia, trong đó có 225 giáo viên tiểu học.

Theo điều lệ hội thi và quy định của ban tổ chức, mỗi thí sinh phải thực hiện 3 vòng thi: Sáng kiến kinh nghiệm, năng lực và thực hành.

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả theo tinh thần đổi mới, phần thi sáng kiến kinh nghiệm đòi hỏi các giáo viên phải trình bày dưới dạng một đề tài khoa học được tích luỹ và vận dụng trong quá trình dạy học; phần thi kiểm tra năng lực được đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức, ở bậc mầm non phần thi này diễn ra trong thời gian 90 phút bao gồm tự luận và trắc nghiệm; phần thi thực hành mỗi thí sinh tham gia 2 nội dung: trình bày một nội dung tuyên truyền và tổ chức một hoạt động giáo dục trẻ tại lớp, nhóm lớp.

Đối với bậc tiểu học, sau thành công ở phần sáng kiến kinh nghiệm và năng lực, phần thi thực hành mỗi giáo viên thể hiện 2 tiết dạy, trong đó 1 tiết bắt buộc và một tiết tự chọn.

cong nhan 195 giao vien gioi cac bac mam non tieu hoc

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giải cho các giáo viên bậc mầm non...

cong nhan 195 giao vien gioi cac bac mam non tieu hoc

... trao 7 giải nhất cho các giáo viên bậc mầm non...

cong nhan 195 giao vien gioi cac bac mam non tieu hoc

... trao giải nhất bậc tiểu học

cong nhan 195 giao vien gioi cac bac mam non tieu hoc

... trao giải nhì bậc tiểu học

Thể hiện sự xuất sắc qua các phần thi, đã có 195 giáo viên đạt giải, trong đó bậc mầm non có 106 giáo viên giỏi (7 giải nhất, 7 giải nhì, 18 giải ba và 74 giải khuyến khích), bậc tiểu học có 89 giáo viên giỏi (7 giải nhất, 14 giải nhì, 27 giải ba và 41 giải khuyến khích).

Thuý Ngọc


Thuý Ngọc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]