Sáng 9/1, Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống HSSV và hội sinh viên Việt Nam.

Đại học Hà Tĩnh: Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống HSSV và hội SV Việt Nam

Sáng 9/1, Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống HSSV và hội sinh viên Việt Nam.

Ảnh: Internet

Diễn văn tại lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống đáng tự hào của HSSV Việt Nam. Dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phong trào HSSV và tổ chức hội SV Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng. Phát huy những truyền thống đó, trong suốt hơn nửa thế kỷ qua Hội SVVN luôn là một tổ chức CTXH của SV Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, nhà nước. Thông qua các hoạt động của mình, hội sinh viên đã góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp HSSV mới vừa hồng vừa chuyên, có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, tha thiết với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có sức mạnh truyền thống và bản sắc dân tộc, có trách nhiệm cao với cộng đồng...

Thừa ủy quyền Chủ tịch Hội SVVN, đại diện lãnh đạo BTV Tỉnh đoàn đã trao tặng giải thưởng Sao Tháng Giêng cho sinh viên Hà Thị Yến

Hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống HSSV (9/1/1950 - 9/1/2013) thời gian qua Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã phát động và tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho HSSV trong toàn trường, tăng cường các hoạt động học tập, cụ thể hóa các tiêu chí và đưa danh hiệu Sao tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt thành những mục tiêu để mỗi sinh viên, hội viên đều cố gắng hết mình để hướng tới . Những phong trào trên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo HSSV toàn trường, tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi trong toàn thể hội viên, sinh viên.

Ghi nhận những đóng góp của lực lượng SV Hà Tĩnh trong dịp này đã có 2 sinh viên vinh dự được TƯ hội sinh viên Việt Nam trao tặng giải thưởng Sao tháng giêng và sinh viên 5 tốt.

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]