(Baohatinh.vn) - Chiều 3/1, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt học sinh các đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2016.

Gặp mặt học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2016

Chiều 3/1, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt học sinh các đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2016.

Tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm nay, Hà Tĩnh có10 đội tuyển với 91 học sinh; trong đó có 83 em ở Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và 8 em đến từ các trường THPT: Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Phan Đình Phùng, Lý Tự Trọng, Hồng Lĩnh, Lý Chính Thắng, Lê Hữu Trác.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Tĩnh tặng quà, chúc các đội tuyển gặt hái thành tích cao tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2016.

Trong 10 đội tuyển có 37 học sinh lớp 11, 53 học sinh lớp 12 và đặc biệt có 1 học sinh lớp 10 ở đội tuyển Tin học. Điều đáng mừng là tất cả các đội tuyển đều có học sinh dự thi học sinh giỏi quốc gia lần 2.

Cùng với quyết tâm và cố gắng của bản thân, thời gian qua, các em đã được các thầy cô giáo trong nhà trường và các giáo sư đầu ngành đặc biệt quan tâm, chăm lo bồi dưỡng kiến thức. Ngoài ra, các trường cũng đã tổ chức 2 lần thi thử để các em củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm bài. Đến nay, công việc bồi dưỡng cho các đội tuyển đã cơ bản hoàn thành.

Kỳ thi HSG QG năm học 2015-2016 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6/1-8/1/2016.

Thúy Ngọc


Thúy Ngọc


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]