(Baohatinh.vn) - Em Nguyễn Huy Thông, học sinh lớp 8B, Trường THCS Nguyễn Trãi (thị trấn Nghi Xuân) nhặt được gói tiền hơn 3 triệu đồng liền giao nộp để Ban giám hiệu nhà trường trả lại người mất.

Học sinh lớp 8 trả lại gói tiền sau khi nhặt được

Em Nguyễn Huy Thông, học sinh lớp 8B, Trường THCS Nguyễn Trãi (thị trấn Nghi Xuân) nhặt được gói tiền hơn 3 triệu đồng liền giao nộp để Ban giám hiệu nhà trường trả lại người mất.

Em Nguyễn Huy Thông với gói tiền nhặt được

Em Thông kể: Sáng ngày 6/10, khi đi đến gần cổng trường thì phát hiện một gói tiền trong lùm cỏ bên đường. Nghĩ của ai đó đánh rơi nên em nhặt lên và báo với thầy Hà - Tổng phụ trách Đội của trường; liền đó, thấy Hà giao nộp cho Ban giám hiệu nhà trường. Gói tiền hơn 3 triệu đồng được bọc trong một tờ giấy và buộc chặt bằng sợi dây thun.

Thầy Đặng Đình Thọ – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi cho biết: Sau khi tiếp nhận số tiền của em Thông nhặt được, nhà trường đã thông báo cho toàn thể học sinh và thầy cô giáo để thông tin cho mọi người nhưng đến nay vẫn chưa có ai nhận. Thời gian tới, nhà trường sẽ chuyền số tiền trên cho cơ quan chức năng xử lý.

Trước hành động đẹp của em Thông, BGH Trường THCS Nguyễn Trãi sẽ tổ chức biểu dương, khen thưởng để nêu gương cho các bạn noi theo.

Được biết, em Nguyễn Huy Thông là học sinh giỏi cấp huyện.

H.T


H.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]