(Baohatinh.vn) - Ban Giám hiệu Trường Đại học Vinh cho biết, hôm nay (13/8), sẽ họp để thống nhất đưa ra phương án và công bố điểm chuẩn xét tuyển vào nhà trường.

Hôm nay (13/8), Đại học Vinh công bố điểm chuẩn

Ban Giám hiệu Trường Đại học Vinh cho biết, hôm nay (13/8), sẽ họp để thống nhất đưa ra phương án và công bố điểm chuẩn xét tuyển vào nhà trường.

Cho đến cuối ngày 12/8, sau khi hết thời hạn đăng ký xét tuyển đợt 1 vào các trường ĐH, CĐ, Trường Đại học Vinh đã nhận được gần 5.000 hồ sơ đăng ký dự thi.

hom nay 13 8 dai hoc vinh cong bo diem chuan

Ảnh từ internet

Năm học 2016, Trường Đại học Vinh có 5.000 chỉ tiêu. Tuy nhiên, thay vì xét tuyển theo ngành như các năm trước, năm nay Trường Đại học Vinh xét tuyển theo nhóm ngành với 5 nhóm ngành chính là kinh tế, kỹ thuật công nghệ, nông - lâm - ngư, khoa học xã hội và nhân văn và khối nhóm ngành sư phạm.

Đại học Vinh sẽ dành phần lớn chỉ tiêu cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 1, khoảng 15% chỉ tiêu cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 2.

hom nay 13 8 dai hoc vinh cong bo diem chuan

Nhà trường cũng dự kiến sẽ tuyển sinh nhiều hơn chỉ tiêu nhằm loại trừ trường hợp hồ sơ ảo do thí sinh cùng trúng tuyển 2 trường.

T.H


T.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]