(Baohatinh.vn) - Theo thống kê sơ bộ của ngành GD&ĐT Hà Tĩnh, do nước lũ chia cắt nhiều địa bàn ở một số huyện nên vào sáng nay (1/11), toàn tỉnh có hơn 30 ngàn học sinh thuôc 84 trường ở các bậc học phải nghỉ học.

Hơn 30 ngàn học sinh Hà Tĩnh phải nghỉ học do mưa lũ

Theo thống kê sơ bộ của ngành GD&ĐT Hà Tĩnh, do nước lũ chia cắt nhiều địa bàn ở một số huyện nên vào sáng nay (1/11), toàn tỉnh có hơn 30 ngàn học sinh thuôc 84 trường ở các bậc học phải nghỉ học.

hon 30 ngan hoc sinh ha tinh phai nghi hoc do mua lu

Mưa lũ liên tục đang ảnh hưởng lớn đến học tập ở nhiều địa phương

Nhiều nhất là tại tâm lũ Hương Khê khi mưa lớn làm cô lập nhiều địa bàn. Để đảm bảo an toàn tính mạng cho học sinh, lãnh đạo huyện và Phòng GD&ĐT quyết định cho 21 ngàn học sinh ở tất cả 59 trường nghỉ học.

Huyện Cẩm Xuyên có hơn 4 ngàn học sinh tại 12 trường thuộc các xã bị ảnh hưởng do xả tràn Kẻ Gỗ phải nghỉ học.

Tại Kỳ Anh, mưa lớn chia cắt một số tuyến đường nên từ ngày hôm qua 31/10, toàn huyện đã có 49/59 trường phải cho học sinh nghỉ học. Thầy Đinh Sỹ Quân - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh cho biết: “Qua kiểm tra tại một số địa bàn, sáng nay, mực nước đã rút nên học sinh đi học trở lại. Riêng các xã vùng thượng như: Kỳ Lâm, Kỳ Sơn, Kỳ Thượng, Kỳ Lạc, Kỳ Hợp đang có khoảng hơn 5 ngàn học sinh của 13 trường từ bậc mầm non đến THCS phải nghỉ học”.

T.N


T.N

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]