(Baohatinh.vn) - Sáng nay (27/6), hơn 12.500 thí sinh tại 35 điểm thi ở Hà Tĩnh làm bài thi tổ hợp khoa học xã hội trong thời gian 150 phút. Đây cũng là bài thi khép lại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Sáng nay, hơn 12.500 thí sinh Hà Tĩnh thi tổ hợp khoa học xã hội

Sáng nay (27/6), hơn 12.500 thí sinh tại 35 điểm thi ở Hà Tĩnh làm bài thi tổ hợp khoa học xã hội trong thời gian 150 phút. Đây cũng là bài thi khép lại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Sáng nay, hơn 12.500 thí sinh Hà Tĩnh thi tổ hợp khoa học xã hội

Thí sinh sẽ thực hiện bài thi tổ hợp khoa học xã hội trong thời gian 150 phút

Với suy nghĩ, kiến thức các bộ môn xã hội gần gũi với cuộc sống, dễ ăn điểm nên kỳ thi THPT quốc gia năm nay ở Hà Tĩnh có 75,46% trên tổng số thí sinh đăng ký tham gia thi tổ hợp khoa học xã hội (năm 2018 tỷ lệ này là 68,11%).

Trong thời gian 150 phút, thí sinh sẽ thực hiện các môn thi thành phần của tổ hợp khoa học xã hội, gồm: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân.

Sáng nay, hơn 12.500 thí sinh Hà Tĩnh thi tổ hợp khoa học xã hội

Các đội thanh niên tình nguyện đồng hành với thí sinh cho đến lúc hoàn thành kỳ thi

Số đông các thí sinh đăng ký thi tổ hợp các môn khoa học xã hội là những học sinh có nguyện vọng thi chỉ để xét tốt nghiệp. Vì thế tâm lý bước vào trường thi của các em khá nhẹ nhàng, thoải mái.

Cùng với sự tập trung của các ngành chức năng được phân công phục vụ kỳ thi, lực lượng thanh niên tình nguyện tiếp tục đồng hành cùng thí sinh và các bậc phụ huynh để buổi thi cuối cùng diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả cao.

Nhóm PV


Nhóm PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]