(Baohatinh.vn) - Nhằm trang bị cho trẻ những kỹ năng cơ bản để tự bảo vệ bản thân, chiều 25/10, Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh) tổ chức ngày hội “Bé thực hành kỹ năng sống với chủ đề: Tránh xâm hại”.

Thực hành kỹ năng chống xâm hại cho trẻ mầm non

Nhằm trang bị cho trẻ những kỹ năng cơ bản để tự bảo vệ bản thân, chiều 25/10, Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh) tổ chức ngày hội “Bé thực hành kỹ năng sống với chủ đề: Tránh xâm hại”.

thuc hanh ky nang chong xam hai cho tre mam non

thuc hanh ky nang chong xam hai cho tre mam non

Trong ngày hội, các em đã được tham gia các trò chơi hấp dẫn, lý thú; trả lời câu hỏi tình huống liên quan đến chủ đề tự bảo vệ bản thân như: dán tranh theo nguyên tắc 5 bàn tay, quy tắc đồ lót, những dấu hiệu phân biệt giới tính cơ bản, vệ sinh thân thể… Bằng phương pháp truyền đạt gần gũi, sinh động, ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các bé.

thuc hanh ky nang chong xam hai cho tre mam non

thuc hanh ky nang chong xam hai cho tre mam non

Tại ngày hội, nhà trường cũng đã tổ chức lễ phát động ủng hộ trẻ em các vùng bị thiệt hại bởi đợt mưa lũ vừa qua. Nhiều đồ dùng học tập, quần áo, giày dép… đã được các bé đóng góp để ủng hộ cho các bạn nhỏ không may mắn. Những món quà nhằm góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, có ý nghĩa giáo dục lòng nhân ái, sự sẻ chia cho trẻ lứa tuổi mầm non.

Minh Khánh


Minh Khánh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]