(Baohatinh.vn) - Câu lạc bộ BONE - Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phối hợp với Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông (Sơn Giang, Hương Sơn) tổ chức giao lưu chia sẻ tiếp lửa đam mê và tặng sách cho học sinh nhà trường.

Tiếp lửa đam mê

Câu lạc bộ BONE - Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh phối hợp với Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông (Sơn Giang, Hương Sơn) tổ chức giao lưu chia sẻ tiếp lửa đam mê và tặng sách cho học sinh nhà trường.

tiep lua dam me

Tại buổi giao lưu, thầy và trò Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông được nghe giới thiệu khái quát truyền thống của Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh từ ngày thành lập đến nay. Đặc biệt là giao lưu trực tiếp với các em học sinh Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đạt các giải các kỳ thi như: em Vũ Đình Đại - Huy chương bạc Olympic Tin học Châu Á, Nguyễn Ngọc Anh Thư - Á khoa khối A1, Nguyễn Cẩm Tú - Thủ khoa khối C.

tiep lua dam me

Dịp này, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã tặng các em Trường THCS Hải Thượng Lãn Ông 40 bộ sách với 4.336 đầu sách. Đây là những quyển sách giúp các em nâng cao kiến thức toàn diện, tiếp cận thông tin khoa học tiên tiến trên thế giới, nhất là chọn ngành nghề cho tương lai.

Nhơn Thu


Nhơn Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]