(Baohatinh.vn) - Chiều 6/6, phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường mầm non Bình Hà.

TP Hà Tĩnh có thêm trường mầm non công lập khu vực phía Bắc

Chiều 6/6, phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường mầm non Bình Hà.

Lãnh đạo UBND thành phố trao quyết định thành lập trường cho lãnh đạo phường Nguyễn Du...

Để đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn, đồng thời thực hiện các Nghị quyết của cấp trên về phát triển giáo dục và đào tạo đến năm 2015 và những năm tiếp theo, năm 2012, trường mầm non Bình Hà đã được khởi công xây dựng.

Với tổng kinh phí đầu tư 35 tỷ đồng (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam hỗ trợ 20 tỷ), trường có diện tích 5.676m2, quy mô gồm 10 nhóm lớp, 285 cháu.

100% nhóm lớp của trường được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại như: điều hòa 2 chiều, bình nóng lạnh, tivi màn hình phẳng, máy vi tính, đầu VCD, đàn organ cùng các trang thiết bị giường nằm, chăn nệm…

... và trao quyết định điều động, bổ nhiệm các thành viên Ban Giám hiệu nhà trường

Trường còn có sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, có khu bể bơi cho trẻ vui chơi với nước, khu vui chơi vận động, nhà bóng, đu quay, cầu trượt.

Được biết, tất cả thiết bị của nhà trường đều được lựa chọn theo quy chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Chuẩn bị cho năm học 2014 - 2015, từ ngày 16/6, trường sẽ tổ chức tuyển sinh các cháu từ 18 - 72 tháng tuổi thuộc địa bàn phường Nguyễn Du và các tổ: 13, 15, 16 của phường Bắc Hà; nếu còn thiếu, sẽ tuyển sinh thêm các cháu trên địa bàn thành phố.

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]