(Baohatinh.vn) - Sáng 13/1, Chi nhánh Điện huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Trường Tiểu học Cẩm Bình (Cẩm Xuyên) tổ chức chương trình ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

Trang bị kỹ năng tiết kiệm điện cho học sinh tiểu học

Sáng 13/1, Chi nhánh Điện huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Trường Tiểu học Cẩm Bình (Cẩm Xuyên) tổ chức chương trình ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

Phát cẩm nang về tiết kiệm điện cho các em học sinh

Thông qua cuốn cẩm nang “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” cùng các trò chơi bổ ích, 420 học sinh tiểu học đã được trang bị những hiểu biết về điện, vai trò của điện đối với cuộc sống cũng như các kiến thức cần thiết để sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả. Từ đó, các em sẽ có cái nhìn tích cực về bài học tiết kiệm điện nói riêng và tiết kiệm năng lượng nói chung.

Các em tham gia trò chơi về kiến thức sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả

Chương trình thường niên, giàu ý nghĩa này nhằm giáo dục cho các em – những chủ nhân tương lai ý thức tiết kiệm năng lượng và các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực sẻ chia và cùng người thân, cộng đồng “chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”, vì màu xanh trên Trái đất.

Dịp này, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao tặng 5 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học trường Tiểu học Cẩm Bình (ảnh trên). Điện lực Cẩm Xuyên đã trao tặng 420 suất quà gồm tài liệu liên quan và bút viết, chì màu cho các em học sinh; trao 2 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn; tặng nhà trường 1 bộ máy vi tính trị giá 8,8 triệu đồng (ảnh dưới).

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]