(Baohatinh.vn) - Sáng 30/11, Công ty TNHH Du học ALivina phối hợp cùng Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Hương Khê, Cẩm Xuyên.

Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 30/11, Công ty TNHH Du học ALivina phối hợp cùng Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Hương Khê, Cẩm Xuyên.

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập, Công ty TNHH Du học Alivina và Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) đã trao 20 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 20 học sinh và 2 suất quà (mỗi suất 4 triệu đồng) cho giáo viên tại trường THPT Hàm Nghi (Hương Khê) và trường THPT Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên). Tổng giá trị của đợt trao học bổng hơn 48 triệu đồng.

trao 20 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo vuot kho

Trao học bổng cho học sinh trường THPT Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên)

trao 20 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo vuot kho

Trao học bổng cho học sinh trường THPT Hàm Nghi (Hương Khê)

Không chỉ giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em có động lực vươn lên phấn đấu học giỏi mà Công ty TNHH Du học ALivina còn mở ra nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn. Với một số điều kiện nhất định từ phía bên các trường đại học Hàn Quốc, các em học sinh có thể nhận được học bổng toàn phần hoặc bán phần và có cơ hội nhận vào làm việc tại Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc).

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]