(Baohatinh.vn) - Chiều 9/1, Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017); trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Vinh danh 17 “Sinh viên 5 tốt”, 13 “Sao tháng Giêng”

Chiều 9/1, Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017); trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

vinh danh 17 sinh vien 5 tot 13 sao thang gieng

vinh danh 17 sinh vien 5 tot 13 sao thang gieng

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao bằng khen của Hội LHTN Việt Nam và Hội LHTN tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 67 năm HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam. Trong đó, tiêu biểu là sự kiện ngày 9/1/1950 do Đoàn Thanh niên cứu quốc và Đoàn học sinh Sài Gòn – Chợ Lớn biểu tình đòi đảm bảo an ninh cho HSSV học tập và trả tự do cho các HSSV bị bắt, mở lại trường đại học.

Tiếp nối truyền thống đó, suốt 67 năm qua, HSSV cả nước nói chung, SV Trường Đại học Hà Tĩnh nói riêng đã ra sức rèn đức, luyện tài và tham gia tích cực các hoạt động đoàn, hội.

vinh danh 17 sinh vien 5 tot 13 sao thang gieng

BGH Trường Đại học Hà Tĩnh trao giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội

Tại buổi lễ, Hội Sinh viên Đại học Hà Tĩnh cũng đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 4 tập thể, 17 sinh viên và giải thưởng “Sao tháng Giêng” cho 13 sinh viên tiêu biểu. Đặc biệt, Đại học Hà Tĩnh vinh dự có 1 sinh viên được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương.

Đây là sự ghi nhận xứng đáng và cao quý dành cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và tham gia công tác đoàn tích cực, đạt nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ cũng như trong hoạt động tình nguyện.

Dịp này, Hội Sinh viên Đại học Hà Tĩnh cũng đã ra mắt CLB Sinh viên 5 tốt với 25 thành viên.

vinh danh 17 sinh vien 5 tot 13 sao thang gieng

vinh danh 17 sinh vien 5 tot 13 sao thang gieng

Vinh danh 17 “Sinh viên 5 tốt”, 13 sinh viên “Sao tháng Giêng”

vinh danh 17 sinh vien 5 tot 13 sao thang gieng

Trao học bổng “Nâng bước thủ khoa” (trị giá 10 triệu đồng) và 2 học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó (mỗi suất 5 triệu đồng) do Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam trao tặng

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]