Cái gì là của mình thì sẽ là của mình, không là của mình thì có cố bao nhiêu cũng không có tác dụng. Còn duyên thì ở, hết duyên thì đi. Còn thương nhau sẽ có lúc quay về.

Còn thương nhau sẽ có lúc quay về...

Cái gì là của mình thì sẽ là của mình, không là của mình thì có cố bao nhiêu cũng không có tác dụng. Còn duyên thì ở, hết duyên thì đi. Còn thương nhau sẽ có lúc quay về.

Có những chuyện, không biết rồi sẽ đi đâu về đâu...

Lúc tưởng chừng như không còn chút vương vấn, hy vọng, mơ tưởng gì thì mọi chuyện lại xảy đến, như một giấc mơ. Có thể vì chúng ta còn nợ nhau điều gì đó. Cũng có thể vì còn thương. Hoặc tệ hơn đi nữa, là tung cánh bay mỏi rồi, nhìn lại, chẳng có ai bên cạnh tốt hơn thế nữa. Để rồi lại tìm về với ta...

con thuong nhau se co luc quay ve

Bản chất con người, ta không nắm bắt được mới trở nên phong phú, đa dạng. Mỗi cá thể mới thành những người khác nhau, không giống bất kì ai.

Thế nên, soi chiếu trong thâm tâm và hình ảnh thực tế của những lời đã nói ra bên ngoài, chưa phải là biểu hiện chính xác suy nghĩ của một ai đó.

Nhưng nếu không có những điều dù là thực tế chưa chính xác kia, ta càng không thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì. Chí ít, chúng ta vẫn phải thông qua đó để tin hay không tin một lời nói, đánh giá bản chất một con người.

con thuong nhau se co luc quay ve

Con gái dẫu cố mạnh mẽ đến đâu, sâu thẳm vẫn cần tìm một người che chở, hy vọng sống bình an, yên ổn. Con gái dù cứng cỏi đến đâu, đứng trước mối tình sâu đậm nhất vẫn không tránh khỏi loạn nhịp lần nữa.

Chỉ cần lý trí không đủ tỉnh táo, chỉ cần chưa có một ai bên cạnh tốt hơn, chỉ cần dù không nói ra nhưng thâm tâm vẫn luôn hy vọng được nhìn thấy nhau thoáng chốc, thì sẽ lại lần nữa yếu lòng...

Niềm tin khi trao đúng người sẽ trở thành liều thuốc hữu hiệu, niềm tin mù quáng lại là hệ luỵ khôn lường. Niềm tin hời hợt thì dù thật lòng với nhau cũng có lúc khiến mọi chuyện tan vỡ. Vậy phải tin thế nào mới có thể an nhiên? Có lẽ sẽ mãi không có câu trả lời thoả đáng nếu thế giới này vẫn quay tròn. Có lẽ, là kiếp số.

Nếu đã là kiếp số, thì dù tránh được chuyện này thì cũng có một chuyện xui xẻo khác tương tự xảy ra. Tránh sao được số phận trời ban?

con thuong nhau se co luc quay ve

Tình yêu mà, xuất phát từ lòng người. Lòng người tốt hay xấu là do mình không biết chọn, rồi mê đắm đến nỗi thoát ra được. Nhưng lòng người đổi thay là do người, không còn thương ta nữa.

Cái gì là của mình thì sẽ là của mình, không là của mình thì có cố bao nhiêu cũng không có tác dụng. Còn duyên thì ở, hết duyên thì đi. Còn thương nhau sẽ có lúc quay về. Nhân tình thế thái, chuyện tình cảm là muôn hình vạn trạng, không có qui tắc nhất định, không có khoa học chứng minh.

Là bài toán giải có nhiều đáp số, nhiều cách làm, không biết đúng sai. Thế nên, cứ tuỳ theo cảm nhận của mình mà làm, tuỳ theo cảm xúc mà thấu rõ đối phương. Đặc biệt nhất vẫn là: tỉnh táo yêu thương chính mình!

Theo Emdep.vn


Theo Emdep.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]