Các nhà khoa học vừa phát hiện ra rằng tư thế “nữ ở trên” là tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất, là thủ phạm gây ra hơn nửa số tai nạn gãy dương vật ở nam giới khi quan hệ.

Tư thế sex nguy hiểm nhất đối với nam giới

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra rằng tư thế “nữ ở trên” là tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất, là thủ phạm gây ra hơn nửa số tai nạn gãy dương vật ở nam giới khi quan hệ.

Tư thế vốn được coi là sự giải phóng cho nữ giới khỏi lối quan hệ tình dục truyền thống nhàm chán lại khiến nhiều đàn ông phải trả giá bằng sự đau đớn.

Ảnh minh họa

Kết luận này được các nhà khoa học đưa ra sau khi tiến hành khảo sát các trường hợp bệnh nhân từng phải nhập viện cấp cứu vì gãy "súng" trong suốt 13 năm qua tại 3 bệnh viện lớn tại Campinas, thành phố có 3 triệu dân ở Brazil.

Độ tuổi trung bình của các bệnh nhân này là khoảng 34 tuổi. Một nửa trong số đó cho biết thường nghe thấy tiếng gãy trước khi cảm thấy đau, số còn lại bị sưng to, đau nhức. Có một số người do quá xấu hổ hoặc chủ quan đã đợi đến 6 giờ sau khi tai nạn xảy ra mới đến bệnh viện.

“Nữ ở trên” trong quan hệ tình dục là tư thế rủi ro nhất, dễ gây ra tình trạng gãy "súng" ở nam giới” – nghiên cứu trên kết luận.

Cũng trong khảo sát trên, các nhà khoa học thống kê được có 28 người chấn thương do quan hệ dị tính, 4 người quan hệ đồng giới, 6 người “tự sướng” và 4 người gãy “không rõ lý do”.

“Thời gian mà các bệnh nhân bị gãy dương vật đến bệnh viện để cấp cứu thường dao động từ 0,5 – 6h sau đó” – các nhà khoa học cho hay.

Gãy "súng" là tai nạn tương đối phổ biến hiện nay. Bệnh nhân bị tai nạn thường sợ hãi, bối rối nên chậm trễ đến bệnh viện, dẫn đến suy giảm chứng năng tình dục. “Qua việc xem xét hầu hết các bệnh án và ghi lại thông tin thực tế từ bệnh nhân, chúng tôi thấy nguyên nhân chính của tai nạn này chủ yếu do sai tư thế trong phòng the, rất ít trường hợp tai nạn do các yếu tố xã hội.

Theo GĐ&XH


congthanh
Theo GĐ&XH

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]