Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Sở Y tế phối hợp với công đoàn ngành tổ chức giải bóng chuyền ngành y năm 2012.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh và Y tế huyện Kỳ Anh giành giải nhất bóng chuyền ngành

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Sở Y tế phối hợp với công đoàn ngành tổ chức giải bóng chuyền ngành y năm 2012.

Tham gia thi đấu có 16 đội nam và 10 đội nữ. Cùng với các vận động viên tham gia là cán bộ công nhân viên ngành Y tế, năm nay, BTC cho phép mỗi đội tham gia thi đấu được nhờ 2 vận động viên có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Tĩnh và chưa tham gia các giải đấu các giải chuyên nghiệp trên toàn quốc từ năm 2007 lại nay.

Đội nam bệnh viện YHCT và ngành Y tế Vũ Quang tranh giải nhất nhì

Các Đội thi đấu theo hình thức chia bảng. Nam chia thành 4 bảng; nữ chia thành 3 bảng.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần rèn luyện sức khỏe và đẩy mạnh phong trào thi đua của các đơn vị, các trận đấu đã mang lại cho khán giả sự nhưng trận đấu hào hứng, hấp dẫn, rất quyết liệt nhưng cũng rất hữu nghị.

Kết quả, Đội nam Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh và nữ ngành Y tế Kỳ Anh đã đạt giải nhất; Đội nam ngành Y tế Vũ Quang và Đội nữ ngành Y tế Hương Sơn đạt giải nhì.

BTC cũng đã trao giải 3 cho 4 đơn vị; giải cầu thủ xuất sắc cho 2 cầu thủ và 2 giải phong cách cho đội Trung tâm YTDP tuyến tỉnh và ngành Y tế thành phố.

Thục Chi


Thục Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]