Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid dự đoán đối thủ Lionel Messi (Barcelona) sẽ giành giải thưởng Quả bóng Vàng FIFA 2015 vào tháng 1 tới.

Cristiano Ronaldo dự đoán Messi giành QBV FIFA 2015

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid dự đoán đối thủ Lionel Messi (Barcelona) sẽ giành giải thưởng Quả bóng Vàng FIFA 2015 vào tháng 1 tới.

Ronaldo bất ngờ nhún nhường trước Messi

Cristiano Ronaldo lý giải, việc Lionel Messi cùng Barcelona giành "cú ăn ba" ở mùa giải 2014/15 giúp cho thủ quân của ĐT Argentina có được nhiều lợi thế hơn anh trong cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2015.

"Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng Messi sẽ giành chiến thắng trong cuộc bình chọn sắp tới sau khi đã có được thành công ở mùa giải trước. Thành tích đó chắc chắn sẽ là yếu tố quyết định đến số phiếu bình chọn", Ronaldo phát biểu trên ITV.

"Cá nhân tôi có lẽ đã có mùa giải tuyệt vời nhất trong sự nghiệp và cũng là người có số bàn thắng cao nhất ở châu Âu, nhưng điều đó không chắc đã ảnh hưởng nhiều tới số phiếu bình chọn. Bản thân tôi phải thẳng thắn nhìn vào hiện tại và cũng không lo lắng vì vấn đề đó. Tôi nhiều lần đã nói rằng, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ có lần thứ 3 giành được danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA".

Messi hay Ronaldo, ai sẽ là chủ nhân của QBV FIFA 2015?

Khi được hỏi về mối quan hệ với Messi, Ronaldo nói thêm: "Chúng tôi không phải là đối thủ. Mối quan hệ giữa đôi bên hoàn toàn bình thường. Cả tôi và Messi đã chia sẻ giải thưởng này trong suốt 5 năm qua, thành tích mà không ai có thể làm được trong quá khứ, chỉ có chúng tôi mà thôi và điều này thực sự rất tuyệt vời".

"Tôi có thể chắc chắn rằng, mối quan hệ giữa tôi và Messi rất tốt. Chúng tôi đối đầu bởi đôi bên phục vụ cho những đội bóng khác nhau. Messi đã giành được những thành công trong sự nghiệp và tôi cũng vậy. Tôi và Messi không phải là những người bạn của nhau nhưng chúng tôi đều dành cho đối phương sự tôn trọng".

Kể từ khi giải thưởng Quả bóng Vàng châu Âu và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới được sát nhập vào năm 2010 và được biết đến với cái tên mới là Quả bóng Vàng FIFA, Messi đang là cầu thủ có số lần sở hữu giải thưởng này nhiều nhất. Messi đã 3 lần liên tiếp chiến thắng Quả bóng Vàng FIFA ở các năm 2010, 2011, 2012 còn Ronaldo là năm 2013 và 2014.

Theo Bongdaplus


haixuanbht
Theo Bongdaplus

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]