(Baohatinh.vn) - Tối 15/8, tại Quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh), Công đoàn viên chức phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình dạ hội âm nhạc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Dạ hội âm nhạc "Hà Tĩnh vươn vai trên đôi cánh Phượng Hoàng"

Tối 15/8, tại Quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh), Công đoàn viên chức phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình dạ hội âm nhạc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Với chủ đề "Hà Tĩnh vươn vai trên đôi cánh Phương Hoàng", dạ hội âm nhạc đã tái hiện sinh động lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, niềm tự hào là "con Lạc, cháu Hồng". Các ca khúc cũng đã thể hiện niềm tin, tinh yêu đối với Đảng quang vinh, ca ngợi công lao của Bác Hồ vĩ đại cùng các anh hùng dân tộc đã không tiếc máu xương vì nên độc lập và thống nhất tổ quốc.

Cuối chương trình là các tiết mục thể hiện ý chí, khát vọng vươn lên, xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày một ấm no, giàu đẹp trong thời kỳ đổi mới và không ngừng hội nhập sâu rộng với bạn bè quốc tế.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh tặng hoa cho các đội tham gia biểu diễn

Đêm hội âm nhạc đã thể hiện quyết tâm của công chức, viên chức, tuổi trẻ Khối CCQ tỉnh trong việc thực hiện thành công Nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ mới, góp sức cùng tỉnh nhà hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]