Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic hy vọng anh có thể chinh phục được cả 4 giải Grand Slam trong năm 2013.

Djokovic tiết lộ mục tiêu số 1 năm 2013

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic hy vọng anh có thể chinh phục được cả 4 giải Grand Slam trong năm 2013.

Novak Djokovic

Djokovic từng thổ lộ tham vọng giành cú “ăn bốn” năm 2012 nhưng cuối cùng anh chỉ thực hiện được ¼ mục tiêu. Năm nay tay vợt Serbia vẫn mơ sẽ chinh phục cả 4 giải Grand Slam. Anh hy vọng mình có thể trở thành tay vợt thứ 3 lập nên kỳ tích ấy sau những chiến thắng của Don Budge (1938) và Rod Laver (các năm 1962, 1969).

Nole bảo mục tiêu ưu tiên của anh là vô địch Roland Garros, giải Grand Slam duy nhất anh chưa từng đăng quang. “Tôi vô địch ATP World Tour Finals 2012 và hy vọng mình có thể tiếp tục chơi tốt để giành những chiến thắng mới. Tôi muốn chiến thắng ở tất cả các giải Grand Slam tôi tham gia. Roland Garros luôn là ưu tiên hàng đầu bởi đây là giải Grand Slam duy nhất tôi chưa từng vô địch".

Tại sao Nole lại mơ chinh phục Roland Garros? Anh bảo mình muốn tiếp đà thăng tiến của năm 2012: "Năm nay tôi đã vào tới chung kết giải này. Đó là một bước tiến so với trước kia. Như thế, năm tới tôi muốn mình tiếp tục tiến lên và danh hiệu quán quân Roland Garros sẽ là mục tiêu tôi hướng tới và nỗ lực để đạt được. Tất nhiên vô địch giải Grand Slam nào cũng rất tuyệt nhưng tuyệt nhất là bạn chiến thắng ở cả 4 giải Grand Slam”.

Theo thethaovanhoa.vn


sydong
Theo thethaovanhoa.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]