(Baohatinh.vn) - Tối qua (10/2), Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh phối hợp với Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, UBND huyện Lộc Hà và Ban quản lý Cảng cá Cửa Sót tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Xuân nơi đầu sóng" tại Cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà.

Giao lưu nghệ thuật "Xuân nơi đầu sóng"

Tối qua (10/2), Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh phối hợp với Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, UBND huyện Lộc Hà và Ban quản lý Cảng cá Cửa Sót tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Xuân nơi đầu sóng" tại Cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thi Nữ Y và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh cùng dự.

Chương trình "Xuân nơi đầu sóng" với thông điệp "Vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc" nhằm tôn vinh các lực lượng, các ngành, địa phương và đặc biệt là ngư dân đã vượt qua khó khăn, thử thách, ngày đêm bám biển sản xuất làm giàu cho quê hương đất nước, góp phần vào bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới ...

Lãnh đạo tỉnh, BBĐBP tỉnh và Đài PTTH tỉnh trao quà cho ngư dân, gia đình chính sách ở Thạch Kim

Cũng tại đêm giao lưu, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 5 kg nếp) cho các đối tượng là ngư dân có công giúp đỡ BĐBP trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, biển đảo và các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạch Kim.

Thanh Giang


Thanh Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]