(Baohatinh.vn) - Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 23 năm 2015 vừa diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa quy tụ hơn 400 võ sỹ xuất sắc nhất của 28 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Hà Tĩnh giành 1 HCB và 2 HCĐ tại Giải vô địch Vovinam toàn quốc

Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 23 năm 2015 vừa diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa quy tụ hơn 400 võ sỹ xuất sắc nhất của 28 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Các VĐV tranh tài 44 bộ huy chương, trong đó có 22 nội dung đối kháng và 22 nội dung quyền. Nội dung thi quyền gồm: đơn luyện nữ, đơn luyện nam, song luyện nữ, song luyện nam, đa luyện nữ và đa luyện nam; nội dung thi đấu đối kháng gồm 12 hạng cân (đối với nam) và 10 hạng cân đối với nữ.

Đoàn HLV và VĐV Hà Tĩnh tại giải

Hà Tĩnh tham dự giải với 6 VĐV, thi đấu ở 6 nội dung, giành được 3 huy chương, trong đó VĐV Trần Hậu Đức giành huy chương bạc ở hạng cân 82 kg, VĐV Phan Công Thành giành huy chương đồng ở hạng cân 77 kg và VĐV Bùi Thị Hải Yến giành huy chương đồng ở hạng cân 66 kg.

Giải đấu là cơ hội để các VĐV Hà Tĩnh cọ xát, nâng cao thành tích, đồng thời cũng là dịp để Liên đoàn Vovinam Việt Nam tuyển chọn những gương mặt xuất sắc, bổ sung cho các đội tuyển trẻ và ĐTQG, chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong năm tới.

Ái Vân


Ái Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]