(Baohatinh.vn) - Sáng 29/8, tại Nhà Thi đấu tổng hợp Hà Tĩnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng bàn Câu lạc bộ (CLB) Hà Tĩnh lần thứ I năm 2014. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y dự lễ khia mạc và trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Khai mạc Giải Bóng bàn Câu lạc bộ Hà Tĩnh lần thứ I năm 2014

Sáng 29/8, tại Nhà Thi đấu tổng hợp Hà Tĩnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng bàn Câu lạc bộ (CLB) Hà Tĩnh lần thứ I năm 2014. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y dự lễ khia mạc và trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng lãnh đạo các ban, ngành tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội

Giải có sự tham gia của các đội: thành phố Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, Can Lộc, Thạch Hà, Hương Sơn, Nghi Xuân, Kỳ Anh, Vũ Quang, Đức Thọ, Thạch Hà, Công an tỉnh và Sở Giáo dục & Đào tạo.

Bóng bàn từng là môn thể thao được nhiều người dân Hà Tĩnh yêu thích và chọn lựa để tập luyện. Hà Tĩnh cũng từng giành nhiều huy chương tại các giải đấu trong toàn quốc. Tuy nhiên, những năm gần đây, phong trào tập luyện bộ môn bóng bàn không còn sôi nổi như trước.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển trở lại của bộ môn bóng bàn cũng như để các CLB bóng bàn trên địa bàn tỉnh hoạt động có hiệu quả, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải Bóng bàn CLB Hà Tĩnh lần thứ I năm 2014.

Dự kiến giải sẽ kết thúc vào ngày 30/8/2014.

Nguyễn Ái Vân


Nguyễn Ái Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]