(Baohatinh.vn) - Chiều 21/3, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Sở VHTT&DL phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền Thanh niên toàn tỉnh lần thứ XVI. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thị Kim Hoa, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Từ Văn Diện dự và tặng hoa chúc mừng các đội bóng.

Khai mạc giải bóng chuyền Thanh niên toàn tỉnh lần thứ XVI

Chiều 21/3, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Sở VHTT&DL phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền Thanh niên toàn tỉnh lần thứ XVI. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thị Kim Hoa, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Từ Văn Diện dự và tặng hoa chúc mừng các đội bóng.

Trường ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thị Kim Hoa trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Giải lần này có sự góp mặt của 20 đội bóng đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố và khối các đơn vị đoàn thanh niên trực thuộc. Giải được tổ chức thi đấu theo hai khối độc lập gồm: Khối huyện, thị xã, thành phố và khối các đơn vị đoàn thanh niên trực thuộc với thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, các đội nhất, nhì bảng được chọn vào thi đấu tứ kết để tiếp tục giành suất vào bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng sôi nổi nhập cuộc thi đấu loạt trận đầu tiên với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đông đảo khán giả hâm mộ trên địa bàn TP Hà Tĩnh đã đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng.

Dự kiến, giải sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày (21 - 23/3.

Một số hình ảnh khai mạc giải

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]