(Baohatinh.vn) - Tối 11/11, tại sân vận động quảng trường thành phố Hà Tĩnh, Sở VHTT&DL phối hợp với Công ty CP Bia Sài Gòn tổ chức khai mạc Giải Bóng đá mini tranh Cúp bia Sài Gòn năm 2015. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đến dự và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Khai mạc Giải Bóng đá mini tranh Cúp Bia Sài Gòn

Tối 11/11, tại sân vận động quảng trường thành phố Hà Tĩnh, Sở VHTT&DL phối hợp với Công ty CP Bia Sài Gòn tổ chức khai mạc Giải Bóng đá mini tranh Cúp bia Sài Gòn năm 2015. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đến dự và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải Bóng đá tranh Cúp Bia Sài Gòn được tổ chức hàng năm trên khắp cả nước nhằm tạo sân chơi cho cho những người yêu môn thể thao vua thuộc các trường học, doanh nghiệp, cơ quan, công ty, xí nghiệp và người lao động.

Giải được tổ chức theo các khu vực gồm: Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Gia Lai, Bình Thuận, Bình Dương và Cà Mau. Trong đó, tại Hà Tĩnh có sự tham gia của 32 đội bóng đến từ các tổ chức cộng đồng, các ngành, địa phương trong toàn tỉnh.

Quyết liệt từ trận khai mạc giải

Các đội bóng được tổ chức thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau thủ tục khai mạc đã diễn ra loạt trận đầu tiên và dự kiến kết thúc vào chiều ngày 14/11.

Đông đảo khán giả Thành Sen đến xem và cổ vũ

Giải lần này còn gắn với các hoạt động âm nhạc, vui chơi giải trí có thưởng và đặc biệt là người hâm mộ còn được trải nghiệm sản phẩm Bia Sài Gòn miễn phí.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]