(Baohatinh.vn) - Sáng 29/12, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ XI. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đến dự và trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV.

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XI

Sáng 29/12, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ XI. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đến dự và trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV.

Hội khỏe Phù Đổng lần này thu hút hơn 2.300 VĐV đến từ 13 huyện, thị, thành và các trường THPT trong toàn tỉnh; tranh tài theo 10 bộ môn thể thao cơ bản với hơn 136 nội dung thi đấu dành cho các vận động viên từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Đây là ngày hội thể thao học đường nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích phong trào “Rèn luyện thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng tăng cường sức khỏe, học tập tốt, lao động tốt, rèn luyện tốt để ngày mai lập thân lập nghiệp và xây dựng kiến thiết nước nhà.

Các nội dung thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng lần này được diễn ra tại 3 địa điểm gồm: Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Sân vận động quảng trường thành phố và Sân vận động tỉnh; dự kiến kết thúc vào ngày 31/12.

Ngay sau thủ tục khai mạc, các VĐV đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao đoàn kết, học hỏi.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]