Sự ra đời của Trang thông tin điện tử sẽ góp phần gìn giữ, lưu truyền, phổ biến những giá trị tư tưởng và đạo đức của Người đến các tầng lớp nhân dân.

Khai trương Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh

Sự ra đời của Trang thông tin điện tử sẽ góp phần gìn giữ, lưu truyền, phổ biến những giá trị tư tưởng và đạo đức của Người đến các tầng lớp nhân dân.

Sáng nay (19/5), tại Hà Nội, Ban Tuyên Giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam và Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức Lễ khai trương Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh.

Ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tới dự.

Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh có tên miền là hochiminh.vn là một hệ thống quản lý tập trung, thống nhất dữ liệu, tư liệu, thông tin về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên cơ sở tổng hợp, phân tích, chọn lọc dữ liệu từ các nguồn đang lưu giữ tại các cơ quan và đơn vị Đảng, Nhà nước.

Giao diện trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh

Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh có 12 chuyên trang, chuyên mục, như: Tin tức; cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tư tưởng, đạo đức của Hồ Chí Minh; Các tác phẩm của Hồ Chí Minh; Các tác phẩm viết về Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh và Thế giới; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… Với giao diện đẹp, trang trọng, Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh được thể hiện bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và Tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Thế Huynh biểu dương Bộ phận chuyên trách giúp việc Ban Bí thư về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, Báo Điện tử Đảng cộng sản và Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) đã phối hợp chặt chẽ, tích cực triển khai thu thập và biên tập các thông tin, tư liệu hoàn thành xây dựng Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh với nội dung phong phú, sinh động, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật.

Đồng thời khẳng định, với việc ra đời Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh sẽ góp phần gìn giữ, lưu truyền, phổ biến những giá trị tư tưởng và đạo đức của Người đến đông đảo cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đồng bào ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế.

Ông Đinh Thế Huynh đề nghị bộ phận Chuyên trách giúp việc Ban Bí thư về Chỉ thị 03, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam phối hợp với các bên liên quan quản lý chặt chẽ, biên tập chính xác, thông qua một quy trình xuất bản nghiêm ngặt, vận hành thông suốt, an toàn; thường xuyên cập nhật thông tin, tư liệu mới, tiếp thu những ý kiến đóng góp của tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để Trang thông tin điện tử ngày càng hoàn thiện, nội dung thông tin phong phú, sinh động, là địa chỉ tin cậy tuyên truyền sâu rộng tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Theo VOV


namthanh
Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]