Sáng nay 17/9, quốc kỳ Việt Nam đã tung bay trên bầu trời của làng Á vận hội, chính thức xác nhận đoàn thể thao Việt Nam góp mặt tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực.

Lễ thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 17

Sáng nay 17/9, quốc kỳ Việt Nam đã tung bay trên bầu trời của làng Á vận hội, chính thức xác nhận đoàn thể thao Việt Nam góp mặt tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực.

Các thành viên đoàn thể thao Việt nam đang thể hiện sự quyết tâm giành thình tích cao tại lễ thượng cờ. Ảnh: Tuấn Thành

Tại lễ thượng cờ của đoàn thể thao Việt Nam có sự góp mặt của Trưởng đoàn Lâm Quang Thành, cùng các thành viên của các đội tuyển thể thao đang có mặt tại Incheon.

Đúng 10h05 giờ địa phương (tức 8h05 giờ Việt Nam), quốc kỳ Việt Nam đã tung bay trên bầu trời Incheon trong tiếng nhạc hào hùng của bài Tiến Quân Ca, chính thức đánh dấu việc góp mặt tại đại hội thể thao lớn nhất châu lục.

Quốc kỳ Việt Nam đã tung bay trên bầu trời Á vận hội. Ảnh: Tuấn Thành

Trưởng đoàn Lâm Quang Thành cho biết, hiện đã có các đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ, bơi lội, TDDC, bắn súng, wushu, cầu mây, cử tạ đã nhập làng Á vận hội. Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội sẽ là đoạt từ 2-3 HCV và đang nỗ lực để vượt hơn con số đó.

Ngoài ra, ông Lâm Quang Thành cũng đánh giá rất cao chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Iran. “Đây là một chiến thắng đầy bất ngờ, nhưng nó cũng nói lên quá trình chuẩn bị rất nghiêm túc và chuyên nghiệp của thể thao Việt Nam, đặc biệt là môn bóng đá tại đại hội”, ông Thành bày tỏ.

Lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển Olympic. Ảnh: Tuấn Thành

Theo Bongdaplus


haixuanbht
Theo Bongdaplus

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]