Ngày 18/5 cảnh sát Waco, tiểu bang Texas của Mỹ đã bắt giữ 192 người có liên quan đến vụ đấu súng giữa các băng nhóm đi mô-tô.

Mỹ bắt giữ 192 người có liên quan tới vụ đấu súng tại Texas

Ngày 18/5 cảnh sát Waco, tiểu bang Texas của Mỹ đã bắt giữ 192 người có liên quan đến vụ đấu súng giữa các băng nhóm đi mô-tô.

Cảnh sát cho biết, những kẻ bị bắt giữ sẽ đối mặt với cáo buộc là liên hệ với tổ chức tội phạm. Theo Sĩ quan cảnh sát Patrick Swanton, vụ đấu súng xảy ra ngay đầu giờ chiều qua tại bãi đỗ xe gần nhà hàng nổi tiếng Twin Peaks tại Waco.

Hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: Reuters)

Mâu thuẫn dẫn tới vụ nổ súng là bắt nguồn từ xích mích từ nhiều tháng qua giữa các băng nhóm hoạt động tại khu vực này. Một số thành viên của một băng nhóm đã dùng dao tấn công và 2 băng nhóm khác đáp trả bằng súng.

Ngay sau khi xảy ra vụ đấu súng, cảnh sát đã đến hiện trường và ngăn chặn bạo lực leo thang. Các kênh truyền hình cho biết lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực xung quanh hiện trường ngay sau vụ việc.

Nhiều doanh nghiệp địa phương và một số cửa hàng trong khu vực xảy ra đọ súng đã đóng cửa khi Sở cảnh sát Waco cảnh báo người dân tránh đến gần khu vực này.

Theo VOV


congthanh
Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]