(Baohatinh.vn) - Đúng 8 giờ sáng mồng 1 Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, liên đoàn cán bộ và toàn thể nhân dân tổ 7, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh lại tề tựu đông đủ tại nhà văn hóa khối phố để làm lễ chào cờ và gặp mặt chúc mừng năm mới.

Nét đẹp văn hóa sáng mùng 1 Tết ở một khối phố nội thành Hà Tĩnh

Đúng 8 giờ sáng mồng 1 Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, liên đoàn cán bộ và toàn thể nhân dân tổ 7, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh lại tề tựu đông đủ tại nhà văn hóa khối phố để làm lễ chào cờ và gặp mặt chúc mừng năm mới.

Sau lễ chào cờ là lời chúc mừng năm mới của Bí thư chi bộ - Trưởng Ban mặt trận khối phố đến toàn thể nhân dân trong khối phố. Người dân trong khối phố cùng nâng chén rượu đào và nói lời chúc tốt đẹp nhất đầu năm mới dành cho nhau càng thêm gắn chặt tình đoàn kết trong khối phố.

Tiếp đó, đoàn đi thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tượng đài Tổ quốc ghi công của phường. Trong giờ phút thiêng liêng đầu xuân mới, liên đoàn cán bộ và nhân dân cúi đầu mặc niệm, tưởng nhớ đến sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ và cùng nguyện cầu cho quốc thái dân an.

Bí thư chi bộ thắp hương báo công trước bàn thờ Bác
Dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tượng đài Tổ quốc ghi công của phường
Các bậc cao niên, lão thành cách mạng dâng hương

Thanh Hoài


Thanh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]