Ngày 5-1, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với lãnh đạo đội bóng Xi măng Xuân Thành Hà Tĩnh.

Nguyễn Văn Sỹ chính thức nhận nhiệm vụ HLV trưởng đội bóng Xi măng Xuân Thành Hà Tĩnh

Ngày 5-1, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với lãnh đạo đội bóng Xi măng Xuân Thành Hà Tĩnh.

BHL Đội bóng XM Xuân Thành Hà Tĩnh và lãnh đạo Sở VHTT & DL Hà Tĩnh

Bản hợp đồng với Xi măng Xuân Thành có thời hạn trước mắt 3 năm, tuy nhiên, Văn Sỹ cho biết, có thể nó sẽ kéo dài 7-10 năm, nếu như mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. Hà Tĩnh đã từng hụt giấc mơ thăng hạng Nhất ở mùa giải 2009 khi kết thúc vòng đấu bảng, Hà Tĩnh chỉ đứng thứ 3 tại bảng A (sau Viettel và QK 5). Ở mùa giải 2010, với việc có nhà tài trợ mới Xi măng Xuân Thành, đội bóng đặt mục tiêu thăng hạng Nhất.

Ông Võ Hồng Hải - Giám đốc Sở VHTT &DL Hà Tĩnh: "Hà Tĩnh hiện là đất lành cho mọi tài năng cất cánh. Văn Sỹ và XM Xuân Thành Hà Tĩnh sẽ là một trong những nhân tố bắt đầu của lộ trình chuyên nghiệp vững chắc cho bóng đá Hà Tĩnh"

Chưa đầy 1 tuần sau khi chia tay XM.Ninh Bình, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có bến đỗ mới. Bất ngờ nhất, Văn Sỹ từ chối một số lời mời của CLB hiện đang ở hạng Nhất, V-League để về với XM Xuân Thành Hà Tĩnh - đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhì. HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: Để bắt đầu với một CLB hạng Nhì thì sẽ có nhiều khó khăn, hơn nữa, XMXT Hà Tĩnh lại là một đội bóng mới. Tuy nhiên, làm ở đâu thì cũng vẫn là làm nghề thôi. Quan trọng nhất, cần có được môi trường tốt để làm việc và được làm công việc yêu thích. Tôi chọn XMXT Hà Tĩnh vì lẽ đó, dù bất cứ làm việc ở đâu, thành công hay không thì tôi cũng sẽ luôn cố gắng, cống hiến hết mình cho XMXT Hà Tĩnh. Tôi mong nhận được sự phối hợp giúp đỡ của cả hai bên để tập trung về chuyên môn, chuẩn bị lực lượng, tư vấn, điều hành và giám sát công tác đào tạo bóng đá thuộc các tuyến trẻ ngày một phát triển tốt hơn trên cương vị huấn luyện viên trưởng.

Ngày 10-1, Văn Sỹ sẽ cùng CLB chính thức ra mắt người hâm mộ với tên gọi mới CLB Xi măng Xuân Thành Hà Tĩnh

Tôn Đức Quang


Tôn Đức Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]