Trước 2 trận tứ kết cuối cùng, Cortana dự đoán Argentina sẽ gặp Hà Lan ở bán kết và kết quả đã minh chứng “cô nàng” lại đúng 100%.

"Nhà tiên tri" Cortana dự đoán Đức gặp Argentina ở chung kết

Trước 2 trận tứ kết cuối cùng, Cortana dự đoán Argentina sẽ gặp Hà Lan ở bán kết và kết quả đã minh chứng “cô nàng” lại đúng 100%.

World Cup 2014 đã giúp Windows Phone của Microsoft "lên hương" nhờ tài tiên tri của Cortana

Như vậy, tổng kết lại có thể thấy “trợ lý ảo” Cortana của hệ điều hành di động Windows Phone đã đoán không sai một trận nào (12 trận) kể từ vòng 1/8 đấu loại trực tiếp cho đến thời điểm này, khi World Cup chuẩn bị bước vào 2 trận bán kết giữa 4 đại diện đến từ hai nền bóng đá lâu đời.

Brazil, Đức, Hà Lan hay Argentina, gương mặt nào sẽ đi tiếp để góp mặt trong trận chung kết vào ngày 14/7 tới đây? Đó cũng là câu hỏi mà Cortana nhận được từ rất nhiều fan hâm mộ trái bóng tròn. Dựa trên thuật toán tìm kiếm của Bing và các dữ liệu thống kê, Cortana đã dự đoán Đức sẽ vượt qua nước chủ nhà Brazil và Hà Lan sẽ bại trận trước Argentina để tạo nên một trận chung kết thư hùng giữa Châu Âu và Châu Mỹ.

Đức sẽ gặp...

World Cup 2010 đã chứng kiến tài tiên tri của bạch tuộc Paul khi phán đúng kết quả của 8 trận đấu, trong đó có cả trận chung kết. Người ta cho rằng đó là do yếu tố tâm linh được tạo ra từ những sinh vật biển bí ẩn. Nhưng Bing của Microsoft hoàn toàn là khác biệt khi mọi dự đoán của Cortana đều là dựa trên khoa học phân tích và thống kê. Hiện tại, Cortana đã vượt qua bạch tuộc Paul tới 4 trận dự đoán đúng.

...Argentina ở chung kết World Cup 2014?

Được biết, “trợ lý số” Siri của Apple cũng đang cố gắng đưa ra những dự đoán tương tự, nhưng Siri không được “tự tin” và không dám trả lời thẳng vào câu hỏi như Cortana. “Nhân tố bí ẩn” Cortana đang thể hiện khả năng vượt trội hơn hẳn Siri và nếu như dự đoán 2 trận bán kết là chính xác tuyệt đối thì World Cup năm nay đã tìm được ra một “X-Factor” hoàn hảo.

Theo bongdaplus.vn


haixuanbht
Theo bongdaplus.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]